Trận Hải Phòng - SLNA bị hoãn vì bão Bebinca

Cập nhật: 23-06-2013 | 00:00:00

Chỉ vài giờ trước trận đại chiến giữa Hải Phòng và SLNA, ban tổ chức giải quyết định hoãn trận đấu để đảm bảo an toàn.

Dự kiến, chiều và tối nay bão Bebinca sẽ tràn vào các tỉnh phía Bắc, trong đó có TP Hải Phòng. Xác định cơn bão sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới trận đấu, nên ban tổ chức giải, ban tổ chức sân Lạch Tray cùng hai đội bóng đã có cuộc họp khẩn đầu giờ chiều nay, trước khi thống nhất quyết định hoãn trận đấu.

Thông báo của ban tổ chức ghi rõ: “Điều kiện thời tiết bị ảnh hưởng mạnh bởi cơn bão số 2, khiến cho điều kiện thi đấu và an ninh an toàn không được đảm bảo. Sau khi họp bàn với các bên liên quan, ban tổ chức giải quyết định hoãn trận đấu giữa CLB Hải Phòng gặp CLB SLNA, tại vòng 13 diễn ra vào 17h ngày 23-6 trên sân Lạch Tray”.

  Fan SLNA thất vọng khi nghe tin trận đấu bị hoãn.

Trận đấu bù cũng đã được thống nhất tổ chức vào ngày 25-6 tới. Trưởng ban tổ chức giải Trần Duy Ly cho biết, việc trận đấu bị hủy là điều rất đáng tiếc, nhưng đành phải chấp nhận bởi nếu thi đấu trong điều kiện thời tiết như vậy, sẽ không an toàn với cả cầu thủ lẫn các CĐV.

Trong khi đó, Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn cũng khẳng định mọi công tác chuẩn bị như khâu phát hành vé, an ninh… sẽ được lùi lại hai ngày, nên không bị thiệt hại gì nhiều.

Dù vậy, trận đấu hoãn khiến các CĐV hai đội bóng tỏ ra thất vọng, đặc biệt với fan SLNA đã hành quân chặng đường dài tới Hải Phòng để cổ vũ cho đội nhà.

Theo Vnexpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter