Trang trí nhà đón Tết Giáp Ngọ với hình tượng những chú ngựa xinh xắn

Cập nhật: 14-01-2014 | 00:00:00

Hình ảnh của những chú ngựa từ tranh hay đồ trang trí sẽ giúp việc trang trí nhà đón Tết Giáp Ngọ của bạn thêm "đúng điệu".

1. Đồng hồ ngựa

Không khó để mua được chiếc đồng hồ với những chú tuấn mã oai phong. Kiểu đồng hồ hình ngựa để bàn thường được làm bằng kim loại hoặc mạ kim, mang hơi hướng cổ điển và sang trọng. Không chỉ có tác dụng xem giờ, bạn có thể bày loại đồng hồ này ở kệ phòng khách, phòng ngủ thay cho một món đồ trang trí.

Chiếc đồng hồ để bàn hình ngựa này thường được bày trong phòng ngủ. Vẻ cổ điển của nó tôn lên thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

2. Tranh treo tường

Nếu những bức tranh hoa cỏ mang đến vẻ dịu dàng thì hình ảnh những chú ngựa tuấn tú lại mang lại sức sống, may mắn cho không gian phòng khách của bạn. Những bức tranh treo tường hình ngựa được bán khá phổ biển trên thị trường từ các loại tranh in thường cho đến tranh đá quý.

Bức tranh đàn ngựa đang phi nước đại đầy màu sắc mang lại sức sống cho phòng khách của bạn. 

Phòng khách dưới đây lại được trang trí bằng những bức tranh ngựa theo phong cách nghệ thuật. Từng bức tranh nhỏ được lồng khung rồi xếp thành một bức tranh lớn. Kiểu sắp xếp tranh này không chỉ độc đáo, thú vị mà còn tạo ra điểm nhấn đẹp mắt cho không gian đón khách của nhà bạn.

Những bức tranh ngựa bằng ảnh đen trắng cổ điển và đẹp mắt.  3. Đồ trang trí

Bản thân mô hình những chú ngựa cũng là một món đồ trang trí rất được ưa chuộng bởi nó tượng trưng cho sự nhanh nhạy, mạnh mẽ. Với nhiều hình dáng đa dạng và sinh động, những món đồ trang trí hình ngựa có thể sử dụng cho rất nhiều không gian, từ phòng khách, cho đến phòng ngủ của bé.

 Chú ngựa màu xanh ngọc này vừa là chặn sách, vừa là món đồ lưu niệm đẹp mắt trên kệ.   Phòng của bé cũng sẽ xinh hơn với bạn ngựa hoa xinh xắn nơi đầu giường. 

Không chỉ những món đồ trang trí nhỏ nhắn mới được ưa chuộng mà những bức mã tượng đúc đồng lớn cũng được nhiều người dùng để trang trí nhà cửa. Những món đồ này thường được những chủ nhân yêu ngựa bày trong phòng khách. Dáng vẻ hùng dũng của những chú chiến mã khiến căn phòng toát lên sự mạnh mẽ và sang trọng.

Những bức mã tượng lớn mang lại sức sống và sự mạnh mẽ cho phòng khách.

Theo Pháp luật và Xã hội

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter