Trang trí tường siêu "độc" bằng phụ kiện làm đẹp

Cập nhật: 04-10-2013 | 00:00:00

Không chỉ là những phụ kiện tuyệt vời cho phái đẹp, mũ, khăn, đồ trang sức còn được sử dụng để trang trí tường nhà thêm ấn tượng.

1. Bức tường của cô nàng yêu mũ

Thay vì xếp chồng bộ sưu tập mũ nón lên nhau để tiện lưu trữ, bạn có thể sử dụng móc treo để treo chúng lên tường. Những chiếc mũ nhiều màu sắc sẽ giúp bức tường đơn điệu nhà bạn trở thành một bức tranh nghệ thuật đẹp mắt. Đặc biệt cách lưu trữ này còn giúp mũ không bị bẹp và bạn sẽ không phải lo đến việc mình bỏ quên chiếc mũ nào dưới đáy tủ mà không sử dụng.

   Lưu trữ mũ bằng cách treo chúng theo một chủ đề thống nhất sẽ giúp tường nhà bạn ấn tượng hơn

2. Tranh khăn treo tường

Chiếc khăn có họa tiết độc đáo sẽ biến thành một bức tranh nghệ thuật có một không hai cho căn nhà của bạn. Thật đơn giản, bạn chỉ cần căng chúng ra rồi sử dụng đinh hoặc keo cố định ở 4 góc. Nhìn từ xa, trông chiếc khăn chẳng khác gì một bức tranh đẹp cả. Với cách trang trí tường này, bạn còn có thể dễ dàng thay đổi sao cho phù hợp với tâm trạng hoặc dịp đặc biệt.

  Bức tường lạ mắt với chiếc tranh khăn ấn tượng

3. Đồ trang sức

Thay vì cất những chiếc vòng, dây chuyền trang sức nhiều màu sắc trong tủ tại sao bạn không treo chúng ở trên tường? Bạn có thể đóng trực tiếp những chiếc móc treo lên tường rồi treo các loại vòng theo sắp xếp phù hợp.

  Bạn có thể trực tiếp treo đồ trang sức lên các móc treo trên đường

Hoặc ý tưởng cố định lưới thép vào chiếc khung rỗng rồi treo đồ trang sức cũng hết sức thú vị và tiện ích. Bức tường sẽ đẹp mắt hơn hẳn với khung tranh kiểu lạ mắt.

  Ý tưởng treo đồ trang sức vào khung tranh vừa độc đáo vừa tiện dụng

Với cách trang trí này, bức tường không chỉ đẹp mắt hơn mà các món đồ trang sức cũng đều được nhớ tới để sử dụng.

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter