Tranh trên hốc cây sống động như thật

Cập nhật: 02-03-2013 | 00:00:00

Những bức vẽ sống động trên thân cây khiến nhiều người bị rơi vào ảo giác.

Vào thời gian này ở Thạch Gia Trang – thủ phủ của tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc rất khó để nhìn thấy màu xanh lá cây bởi sự bao phủ dày đặc của sương mù. Nhưng sự xuất hiện của một cô gái đã làm thay đổi tất cả.

Với chiếc ba lô trên vai mang đầy các công cụ vẽ tối giản nhất, cô gái đã biến các đường phố ở Thạch Gia Trang thành “studio” của riêng mình bằng những bức vẽ độc đáo. Cô gái vẽ lên trên những hốc cây ven đường những bức tranh nghệ thuật tuyệt vời như một cách để sưởi ấm những thân cây.

Cây cọ vẽ thô sơ phết lên những vỏ cây sù sì khô ráp những sắc màu để chỉ sau đó không lâu là một phong cảnh tuyệt đẹp, hoặc có khi là những hình ảnh con thú ngộ nghĩnh khiến người đi đường thoáng qua cứ lầm tưởng có một con vật nào đó đang trú mình trong đó.

Nữ sinh Trung Quốc với đồ vẽ thô sơ bắt đầu tác nghiệp trên đường phố Cô vẽ nên những bức tranh nghệ thuật trên những hốc cây ven đườngCô gái này là sinh viên của một trường đại học về chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế truyền thông. Cô thích vẽ từ thời trung học. Bây giờ, cô gái vẽ những bức tranh này giống như mang đến một làn gió xuân ấm áp cho toàn bộ thành phố, khiến những người đi đường phải cảm thấy xúc động.

Từ ý tưởng vẽ graffiti trên tường là chưa đủ, cô gái đã sáng tạo nên một nghệ thuật trên những thân cây và ở cả cột điện.

Những bức vẽ trên thân cây sống động như thật:

 Cảnh gia đình nhà gấu ú mình trong mùa đông  Một chú mèo ngơ ngác "bám" trên hốc cây Hay khung cảnh một dòng suối chảy ven rừng cây Em nhỏ thích thú chụp hình bên tác phẩm nghệ thuật đường phố sống động như thậtTheo 24h

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter