Trao giải cuộc thi sáng tác kịch bản về an toàn giao thông

Cập nhật: 06-09-2012 | 00:00:00

(BDO) Chiều nay (6-9), tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Dương đã diễn ra lễ tổng kết, trao giải cuộc thi sáng tác kịch bản tuyên tuyền an toàn giao thông (ATGT) - 2012. Đây là cuộc thi do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban ATGT tỉnh thực hiện nhằm tích cực hưởng ứng năm ATGT.

 Một cảnh trong “Hoa hồng vàng”.

Cuộc thi được vận động từ 16-3 đến 31-7-2012. Có 60 kịch bản gồm tiểu phẩm và kịch tuyên truyền của 38 tác giả từ Khánh Hòa, Bình Dương, Tiền Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, TP.HCM… tham dự. Các kịch bản có nội dung tuyên truyền luật giao thông, văn hóa khi tham gia giao thông… nhằm nâng cao ý thức chấp hành của mọi người.

Kết quả cuộc thi, kịch bản “Chuyện quê mình” (Phạm Lệ Quyên, Tiền Giang) – đoạt giải nhất kịch tuyên truyền; kịch bản “Nếu như ngày đó” ( Vưu Long Vỹ, Bạc Liêu) đoạt giải nhất thể loại tiểu phẩm tuyên truyền.

Cũng trong buổi tổng kết trao giải, Trung tâm Văn hóa tỉnh đã công diễn vở “Hoa hồng vàng” (tác giả Ô Kỳ Phương, Tiền Giang) - giải nhì thể loại kịch tuyên truyền.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter