Trao giải cuộc thi viết tìm hiểu “Kiến thức pháp luật phòng chống HIV/AIDS”

Cập nhật: 10-08-2011 | 00:00:00

Sáng qua (9-8), Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã tổ chức lễ tổng kết trao giải cuộc thi viết tìm hiểu “Kiến thức pháp luật phòng chống HIV/AIDS” năm 2011. Cuộc thi được phát động từ tháng 5 đến ngày 30-6, với 7.161 bài  viết của cán bộ, hội viên tham gia dự thi. Bài viết tập trung vào các nội dung: tuyên truyền sâu rộng các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với công tác phòng, chống HIV/AIDS trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, lao động việc làm, chăm sóc sức khỏe, quyền và trách nhiệm của người nhiễm HIV/AIDS đối với gia đình và xã hội, quyền và trách nhiệm của gia đình và cộng đồng đối với người nhiễm HIV/AIDS, góp phần làm giảm sự kỳ thị và phân biệt đối xử. Vai trò của phụ nữ và trẻ em gái trong phòng, chống AIDS và vấn đề bình đẳng giới...

Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba và 30 giải khuyến khích cho các bài viết có chất lượng tốt và trao giải đặc biệt cho bài viết của người lớn tuổi nhất (76 tuổi).

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter