Trao hơn 4.000 phần quà cho con em người lao động tại KCN Mỹ Phước

Cập nhật: 03-06-2011 | 00:00:00

  Phát quà cho các cháu thiếu nhiTối ngày 1-6 tại Khu công nghiệp (KCN) Mỹ Phước 2, huyện Bến Cát, Trung tâm Dịch vụ khách hàng KCN Mỹ Phước đã phối hợp với Xí nghiệp phát triển KCN Mỹ Phước, Công đoàn các KCN Bến Cát cùng tổ chức chương trình Ngày hội “Thế giới tuổi thơ lần 2” năm 2011 dành cho các cháu thiếu nhi là con em người lao động hiện đang sinh sống và làm việc tại các doanh nghiệp trong KCN Mỹ Phước. 

Tại “Thế giới tuổi thơ lần 2”, Ban tổ chức đã trao 4.056 phần quà cho các cháu thiếu nhi, mỗi phần quà trị giá 50.000 đồng. Ngoài nhận quà, các cháu thiếu nhi còn được tham gia các trò chơi như: vẽ tranh cát, tô tượng, ném bóng vào lọ, thả bóng bàn đinh, quăng banh vào lưới, ném vòng hộp gỗ; được phát phiếu tham gia các gian hàng ẩm thực và được thưởng thức các chương trình múa trống, múa lân, múa rồng, xem chương trình văn nghệ ca múa nhạc. Tổng chi phí tổ chức Ngày hội “Thế giới tuổi thơ lần 2” lên đến 450 triệu đồng; trong đó riêng phần quà trên 200 triệu đồng. Ngoài Becamex IDC là nhà tài trợ chính, “Thế giới tuổi thơ lần 2” còn thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong KCN Mỹ Phước hưởng ứng tài trợ tiền và quà như: Công ty TNHH Panko Vina, Kirin Acecook, Yayaki, Colgate, Chánh Dương, trường Mầm non Hoa Sen, Trung tâm ngoại ngữ KCN Mỹ Phước...

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter