Trao kỷ niệm chương của Bộ Công an cho 22 cá nhân Công ty Cổ phần cao su Phước Hòa

Cập nhật: 18-08-2020 | 12:15:32

(BDO) Sáng 18-8, tại Hội trường Công ty Cổ phần cao su Phước Hòa (xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo), Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ trao kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh tổ quốc” của Bộ Công an cho các cá nhân thuộc Công ty Cổ phần cao su Phước Hòa có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh tổ quốc” cho 22 cá nhân Công ty Cổ phần cao su Phước Hòa

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đại diện Công an tỉnh đã công bố Quyết dịnh của Bộ Công an về việc tặng kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh tổ quốc” cho 77 cá nhân trong tỉnh có thành tích đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc, trong đó có 22 cá nhân thuộc Công ty Cổ phần cao su Phước Hòa.

Những năm qua, phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc tại Công ty Cổ phần cao su Phước Hòa phát triển sâu rộng, góp phần vào sự nghiệp bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện Phú Giáo. Dịp này, Thượng tá Nguyễn Thanh Điệp, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đã gửi lời chúc mừng đến 22 cá nhân nhận kỷ niệm chương của Bộ Công an; đồng thời đề nghị các cá nhân tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian tới.

Tin, ảnh: TÂM TRANG

 

Chia sẻ bài viết
Tags
Phú Giáo

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter