Trao quà cho người nghèo đón xuân

Cập nhật: 09-02-2010 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (9-2), bà Nguyễn Thị Xuyến (chủ Doanh nghiệp tư nhân cao su Thành Đạt) cùng nhóm bạn đã đến toà soạn Báo Bình Dương trao quà cho 9 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh vui xuân, đón Tết Canh Dần 2010.

 

Trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tòa soạn báo Bình Dương sáng 9-2

Tổng số tiền ủng hộ là 50 triệu đồng và 9 phần quà mỗi phần trị giá 500.000 đồng.

 

Thay mặt Ban Biên tập Báo Bình Dương và các cá nhân được giúp đỡ, bà Trang Huệ Lan- Phó Tổng Biên tập Báo Bình Dương chân thành cảm ơn sự chia sẻ thiết thực của bà Nguyễn Thị Xuyến đối với những người gặp hoàn cảnh không may trong cuộc sống. Nhân dịp đầu xuân, bà Trang Huệ Lan chúc Doanh nghiệp cao su Thành Đạt đạt được nhiều thành công trong năm mới 2010.

 

Công Luận

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter