Trao quà tết cho cán bộ, chiến sĩ trên đảo Đá Lát (quần đảo Trường Sa)

Cập nhật: 04-01-2013 | 00:00:00

Sau một ngày đêm vượt biển trong điều kiện thời tiết biển động dữ dội, chiều 3-1, Đoàn công tác trên tàu Hải quân HQ 571 đã đến đảo Đá Lát.

  Đảo Đá Lát thuộc quần đảo Trường Sa.Đây là một hòn đảo chìm gần đất liền nhất, nằm ở cực Nam trong hệ thống các đảo thuộc quần đảo Trường Sa, cách bờ biển Cam Ranh hơn 240 hải lý.

Thay mặt Hải quân Vùng 4, Thượng tá Nguyễn Hồng Quân, Phó Lữ đoàn trưởng Quân sự Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, Trưởng đoàn công tác đã trao cho cán bộ, chiến sĩ đảo Đá Lát những phần quà Tết Nguyên đán Quý Tỵ của các cơ quan, đoàn thể tại nhiều địa phương trong cả nước và gửi những lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, chiến sĩ và gia đình đang công tác tại đây.

Động viên cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác, làm chủ vùng biển của Tổ quốc, Thượng tá Nguyễn Hồng Quân khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các chiến sĩ đang đóng quân ở những hải đảo xa xôi của Tổ quốc nói chung và cán bộ, chiến sĩ đảo Đá Lát nói riêng.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ, Đại úy Trương Hồng Phượng, Đảo trưởng đảo Đá Lát cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và đồng bào cả nước đã tặng cho đơn vị những phần quà ý nghĩa.

Đại úy Trương Hồng Phượng hứa trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ trên đảo Đá Lát sẽ đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chắc tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

5 giờ sáng nay (4-1), đoàn công tác tiếp tục hành trình trao quà Tết và thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ trên các đảo khác thuộc quần đảo Trường Sa.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter