Trao tặng hai căn nhà Đại đoàn kết tại TX.Dĩ An

Cập nhật: 18-10-2019 | 12:56:55

(BDO) Sáng 18-10, Quỹ vì người nghèo TX.Dĩ An tổ chức trao tặng 2 căn nhà Đại đoàn kết cho ông Nguyễn Trung Chánh, khu phố Thắng Lợi 2, phường Dĩ An và bà Trần Thị Thanh Thủy, khu phố Nội Hóa 1, phường Bình An là những đối tượng hộ nghèo.


Các ngành, đoàn thể TX.Dĩ An trao tặng nhà cho ông Nguyễn Trung Chánh, khu phố Thắng Lợi 2, phường Dĩ An

Ngôi nhà Đại đoàn kết của Trần Thị Thanh Thủy được xây dựng với quy cách nhà cấp 4, tường gạch tô, sơn nước, mái tôn, nền gạch với tổng trị giá 130 triệu đồng; trong đó Quỹ vì người nghèo của thị xã hỗ trợ 80 triệu đồng và số còn lại là gia đình đóng góp. Ngôi nhà của ông Nguyễn Trung Chánh được xây dựng với với tổng kinh phí 90 triệu đồng do Quỹ vì người nghèo TX.Dĩ An hỗ trợ 80 triệu đồng và gia đình phụ thêm. 

Hoạt động này nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo- Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.  

KIM HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter