Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC Nguyễn Văn Sơn

Cập nhật: 19-09-2012 | 00:00:00

Chiều 18-9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh. Đồng chí Nguyễn Phúc Lâm, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đến dự và trao huy hiệu cho đồng chí Nguyễn Văn Sơn.

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận quá trình phấn đấu, trưởng thành và đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Sơn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và ngành công an.

THANH LÂM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter