Trao tặng Nhà nhân ái cho hộ khó khăn

Cập nhật: 09-09-2013 | 00:00:00

Chi đoàn Công ty Bảo Việt Bình Dương và Công ty TNHH Ô tô Hiệp Lợi vừa tổ chức trao tặng “Nhà nhân ái” cho gia đình ông Lê Văn Sơn (ấp Cây Da, xã Thạnh Phước, Tân Uyên). Gia đình ông Sơn thuộc diện nghèo, khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 32m2, kinh phí xây dựng 42,5 triệu đồng, trong đó Chi đoàn Công ty Bảo Việt Bình Dương và Công ty TNHH Ô tô Hiệp Lợi tài trợ 40 triệu đồng và Quỹ vì người nghèo xã hỗ trợ 2,5 triệu đồng. Tại buổi lễ trao nhà, Chi đoàn 2 công ty và UBND xã Thạnh Phước đã trao tặng gia đình những phần quà thiết thực, ý nghĩa như: Bàn, ghế, quạt, lương thực thực phẩm…

Chương trình trao “Nhà nhân ái” do Chi đoàn Công ty Bảo Việt Bình Dương phát động từ năm 2012. Theo đó, mỗi năm chi đoàn sẽ vận động đoàn viên công ty, các Mạnh Thường Quân trong ngoài tỉnh trao tặng 1 căn nhà cho hộ khó khăn.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter