Trao tặng, truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba cho 8 cá nhân

Cập nhật: 08-09-2015 | 08:02:26

Thừa lệnh của Chủ tịch nước, Công an tỉnh Bình Dương vừa tổ chức trao tặng, truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo lực lượng an ninh nhân dân Công an tỉnh qua các thời kỳ.


Đại tá Nguyễn Văn Sơn, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC
(thứ 3 từ trái sang) và đại tá Nguyễn Hoàng Thao, Phó Giám đốc Công an tỉnh (thứ 3 từ phải sang) trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho các đồng chí lãnh đạo lực lượng an ninh qua các thời kỳ

Tại buổi lễ, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh đã trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba cho 5 đồng chí và truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba cho 3 đồng chí nguyên là trưởng phòng, phó trưởng phòng các phòng nghiệp vụ thuộc khối an ninh Công an tỉnh Bình Dương đã có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng lực lượng Công an nhân dân, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

LÊ ÁNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter