Trao tiền hỗ trợ công nhân lao động bị ảnh hưởng do bão lũ

Cập nhật: 28-12-2020 | 08:30:33

Sáng 26-12, Liên đoànLao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức trao gần 350 phần tiền ủng hộ công nhân lao động miền Trung có gia đình bị ảnh hưởng nặng do bão lũ vừa qua, mỗi phần trị giá 3 triệu đồng. Tham dự buổi trao quà có ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam; bà Nguyễn Kim Loan, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Lộc và bà Nguyễn Kim Loan, trao tiền ủng hộ công nhân có gia đình bị ảnh hưởng nặng do bão lũ

Những công nhân này hiện đang làm việc tại Công ty TNHH Quốc tế Chutex và Công ty PungKook Sài Gòn 2 (Khu công nghiệp Sóng Thần I, TP.Dĩ An). Tính đến thời điểm hiện nay, LĐLĐ tỉnh đã trao hỗ trợ cho 1.556 công nhân lao động miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ đang làm việc tại nhiều công ty, xí nghiệp trên địa bàn, với tổng số tiền khoảng 4,6 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Kim Loan cho biết các công đoàn cơ sở đang tiếp tục xem xét các trường hợp công nhân miền Trung gặp khó khăn do ảnh hưởng bão lũ vừa qua và trao tiền hỗ trợ trong những ngày tới.

QUANG TÁM

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter