Trao trên 300 suất học bổng cho con công nhân

Cập nhật: 11-05-2014 | 00:00:00
(BDO) Sáng 11-5, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Viện Nghiên cứu giáo dục và nhãn hàng Home Credit của Công ty tài chính PPF tổ chức trao 325 suất học bổng “Búp trên cành” (1 triệu đồng/suất) cho các gia đình công nhân có con em trong độ tuổi mầm non đang làm việc trong các KCN tỉnh Bình Dương (ảnh).

 

Đây là đợt trao tặng thứ hai trong số 1.000 suất học bổng có tổng giá trị 1 tỷ đồng của Chương trình học bổng “Búp trên cành” do Home Credit và IER phối hợp tổ chức dành cho trẻ trong độ tuổi mầm non là con công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các Khu chế xuất- KCN ở TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương.

Ông Friedrich Weiss, Chủ tịch Hội đồng thành viên Home Credit Việt Nam, cho biết ưu tiên hàng đầu của Home Credit trong chiến lược phát triển các hoạt động xã hội là đầu tư cho giáo dục và sức khỏe góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân cũng như chung tay chăm lo cho các mầm non tương lai của Việt Nam. Dịp này, các gia đình còn được tư vấn về phương pháp chăm sóc con trong những năm đầu đời.

ĐÌNH HẬU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter