Trên 190 triệu đồng hỗ trợ thanh niên nghèo

Cập nhật: 06-07-2013 | 00:00:00
Đó là số tiền hỗ trợ 33 thanh niên nghèo vay vốn để phát triển sản xuất từ Hội LHTN tỉnh. Ngoài ra, các cấp hội tiếp tục duy trì hoạt động của các tổ vần đổi công, hỗ trợ cây, con giống cho các hộ thanh niên với số tiền trên 34 triệu đồng và 97 ngày công. Điển hình, Hội LHTN khối doanh nghiệp thực hiện công trình thanh niên “Chuyền sản xuất Protrade” nhận may đồng phục cho công ty để tăng nguồn kinh phí hoạt động cho quỹ tại chi hội Công ty May mặc Bình Dương. Bên cạnh đó, văn phòng tư vấn hỗ trợ thanh niên tỉnh còn triển khai các hoạt động đạt được những kết quả thiết thực như giải quyết chỗ trọ giá rẻ cho hơn 1.000 sinh viên, thanh niên công nhân; giới thiệu việc làm cho 100 bạn sinh viên cần việc làm bán thời gian.

THU THỦY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter