Trên 350 triệu đồng tặng học bổng, xe đạp, xe lắc cho trẻ mồ côi, người khuyết tật

Cập nhật: 18-09-2018 | 15:46:38

 
Trao xe lắc cho người khuyết tật

(BDO) Sáng 18-9, Hội Bảo trợ Người khuyết tật-Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh tổ chức lễ trao học bổng, xe đạp, xe lắc cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật nghèo trên địa bàn tỉnh.

Dịp này hội đã trao 135 suất học bổng, 132 chiếc xe đạp cho trẻ mồ côi, con bệnh nhân nan y nghèo; tặng 4 xe lắc cho người khuyết tật. Tổng trị giá quà tặng trên 350 triệu đồng. Qua đó động viên trẻ mồ côi, con em bệnh nhân nghèo chăm ngoan, học giỏi; khích lệ người khuyết tật nỗ lực vươn lên. Dịp này, Tỉnh hội cũng đã trao tặng bảng tri ân cho các đơn vị tài trợ.

Từ đầu năm 2018 đến nay, Tỉnh hội, cùng các Huyện, Thị, Thành hội đã vận động, tiếp nhận số tiền, hiện vật trên 3 tỷ đồng từ các nhà hảo tâm. Từ nguồn hỗ trợ đó đã thực hiện các chương trình như hỗ trợ sinh kế chăn nuôi bò sinh sản; xây tặng nhà tình thương; trao học bổng; khám chữa bệnh miễn phí… Bước vào năm học mới 2018-2019, Tỉnh hội cùng các Huyện, Thị, Thành hội đã trao tặng cho các em khuyết tật, trẻ mồ côi, con bệnh nhân nghèo nan y trên 1.000 suất học bổng.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter