Triển khai chấm điểm xác định Chỉ số cải cách hành chính

Cập nhật: 08-10-2015 | 10:02:46

Hội đồng chấm điểm Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) của tỉnh đang triển khai việc chấm điểm để xác định Chỉ số CCHC cấp sở, ban, ngành, cấp huyện và cấp xã năm 2014. Theo Sở Nội vụ, tính đến nay, Hội đồng chấm điểm Chỉ số CCHC của tỉnh đã nhận được 120 báo cáo của 20 sở, ban, ngành, 9 huyện, thị, thành phố, 91 xã, phường, thị trấn.

Được biết, trong quý IV-2015, hội đồng sẽ tiến hành chấm điểm, điều tra xã hội học để xác định Chỉ số CCHC và tổ chức công bố kết quả. Thông qua việc công bố, hội đồng sẽ có những kiến nghị phù hợp đối với các địa phương, đơn vị về việc nâng cao Chỉ số CCHC; đồng thời biểu dương những địa phương, đơn vị thực hiện tốt công tác CCHC.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter