Triển khai kế hoạch xét tuyển công chức tỉnh Bình Dương

Cập nhật: 21-10-2010 | 00:00:00

(BDO) Chiều 21-10, ông Huỳnh Văn Nhị - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch xét tuyển công chức tỉnh Bình Dương.

Sau khi nghe các thành viên trong Hội đồng xét tuyển viên chức tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan trong tỉnh trình bày kế hoạch xét tuyển, nhu cầu tuyển viên chức ở các đơn vị và ý kiến của các thành viên dự họp, ông Huỳnh Văn Nhị cho biết: “Việc tuyển dụng người vào biên chế của các đơn vị sự nghiệp ngoài bảo đảm chất lượng chuyên môn được đào tạo theo tiêu chuẩn của ngạch, cần phải quan tâm xem xét đến các trường hợp đã được hợp đồng có quá trình công tác tốt tại đơn vị. Hiện nay số lượng viên chức có thể xét tuyển là 652 chỉ tiêu (kể cả chỉ tiêu biên chế từ ngân sách địa phương). Để số lao động viên chức ổn định ở mỗi đơn vị, Hội đồng nên ưu tiên đối với những người có hộ khẩu thường trú trong tỉnh và người hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị trong thời gian 6 tháng (có ý kiến nhận xét của đơn vị)”.

Theo đó, trong thời gian tới, Hội đồng xét tuyển sẽ thông báo nhu cầu, phát hồ sơ xét tuyển đến các đơn vị. Sau khi trình UBND tỉnh duyệt, Hội đồng sẽ công bố kết quả trúng tuyển vào tháng 12-2010. Những người được trúng tuyển sẽ bắt đầu công tác vào đầu tháng 1-2011.

N.QUANG – M.HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter