Triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI cho học sinh - sinh viên

Cập nhật: 25-09-2011 | 00:00:00

(BDO) Ngày 25-9, Trường trung cấp Bách khoa Bình Dương đã tổ chức sinh hoạt chính trị trong toàn thể cán bộ - giáo viên và học sinh - sinh viên (HSSV) của trường.

Ông Nguyễn Hữu Lộc, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và các văn kiện có liên quan. HSSV còn được nghe các nội dung về giáo dục pháp luật, giáo dục giới tính; phòng, chống ma túy, tệ nạn mại dâm, phòng, chống HIV/AIDS; phòng, chống tội phạm và các tệ nạn xã hội; phòng, chống tác hại của trò chơi điện tử với nội dung xấu; giáo dục an toàn giao thông. Tiếp đó, Thiếu tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân đoàn 4 đã thông tin về tình hình thời sự biển, đảo, kinh tế, chính trị, xã hội của địa phương, đất nước và thế giới trong thời gian qua; tiếp tục triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; công tác xây dựng Đảng gắn với trách nhiệm của HSSV trong giai đoạn hiện nay.

A. Sáng

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter