Triển khai thi công dự án mở rộng đường Bạch Đằng

Cập nhật: 24-08-2014 | 14:31:57

Ngày 22-8, ông Nguyễn Văn Hiệp, Giám đốc Ban Quản lý dự án TP.TDM cho biết, Ban quản lý vừa phối hợp với nhà thầu thiết kế là Công ty CP Tư vấn và Xây dựng tổng hợp Bình Dương triển khai dự án mở rộng vỉa hè tuyến đường Bạch Đằng, phường Phú Cường, TP.TDM. Dự án với tổng chiều dài 282m, kết cấu bê tông nhựa nóng, vỉa hè được lát đá Granite tương tự giai đoạn I; công trình còn có hệ thống chiếu sáng, vỉa hè bộ hành… phục vụ nhu cầu cho người dân Thủ Dầu Một và du khách gần xa. Công trình có tổng vốn đầu tư hơn 45 tỷ đồng.

Đây là dự án được phê duyệt theo Quyết định số 1632/QĐ- UBND ngày 3-6-2011, của UBND tỉnh Bình Dương giao cho UBND TX.TDM (nay là TP.TDM) làm chủ đầu tư. Công trình hoàn thành sẽ là một trong những tuyến đường đẹp nhất của TP.TDM, góp phần chỉnh trang bộ mặt khu trung tâm thành phố.

M.DUY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter