Triển khai thực hiện việc cung ứng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3-4

Cập nhật: 03-07-2014 | 00:00:00

Sở Thông tin và Truyền thông đang triển khai xây dựng khung tiêu chuẩn chung của phần mềm một cửa liên thông để hướng dẫn các sở, ngành thực hiện.

Đây là phần mềm công cụ hỗ trợ cho các cơ quan, công chức, tổ chức, cá nhân trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, hoạt động của giao dịch. Phần mềm này cũng hỗ trợ các tổ chức, cá nhân với cơ quan hành chính Nhà nước, giữa cơ quan hành chính Nhà nước với nhau theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông hướng đến nền hành chính hiện đại.

Trong quý 3 và quý 4-2014, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ hướng dẫn các sở, ngành xây dựng kế hoạch, lộ trình thực hiện việc cung ứng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3-4.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter