Triển lãm 60 bức ảnh độc đáo về vẻ đẹp hoa Sen

Cập nhật: 19-07-2012 | 00:00:00

  Một tác phẩm có mặt tại triển lãm “Sen Việt – Đời Sen 17”. Từ ngày 25-7 đến 5-8, triển lãm ảnh với chủ đề “Sen Việt - Đời Sen 17” được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Trần Bích sẽ diễn ra tại tầng 49 Saigon Skydeck - Bitexco Financial Tower (TP.HCM).

Theo Ban tổ chức, triển lãm trưng bày 60 bức ảnh độc đáo về vẻ đẹp của hoa Sen cũng như đời Sen do Nhiếp ảnh gia Trần Bích thực hiện.

Tại buổi triển lãm, những vẻ đẹp khác nhau của hoa sen sẽ được minh họa đậm nét trong các bức ảnh nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Trần Bích, đó là vẻ đẹp thiêng liêng thuần khiết, thanh cao, và vượt khó của người dân Việt.

Với ý tưởng dùng tòa nhà của Tập đoàn Bitexco, được thiết kế và xây dựng mô phỏng theo hình ảnh duyên dáng thanh thoát của hoa Sen, một biểu tượng của Văn hóa Việt, triển lãm “Sen Việt - Đời Sen 17” ngoài mục đích góp phần vào văn hóa thưởng lãm vẻ đẹp của Sen, triển lãm còn được tổ chức với thông điệp “Sống thương yêu và hạnh phúc” đến công chúng Việt Nam và Thế giới nhằm quyên góp vào doanh thu bán ảnh đến Quỹ Hiểu Về Trái Tim để giúp đỡ cho trẻ em bị dị tật tim bẩm sinh, trẻ cơ nhỡ, bất hạnh…

Trong 3 năm kể từ cuộc triển lãm đầu tiên (19-9-2009) đến nay, tác giả đã có 16 cuộc triển lãm về Sen và tổng số tiền bán ảnh Sen được gần 2 tỷ 500 trăm triệu đồng và tất cả đã dùng để quyên góp cho các em mồ côi, khuyết tật, các cụ già neo đơn, dân nghèo ở miền núi, các bịnh nhi ung thư hoặc quỹ khuyến học… tại những địa điểm triển lãm diễn ra.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter