Trộm hàng công ty

Cập nhật: 30-12-2013 | 00:00:00

Khoảng 3 giờ ngày 25-12, khi tổ chức tuần tra trên địa bàn, các thành viên Đội Phòng chống tội phạm phường Phú Tân, TP.TDM đã phát hiện 1 đối tượng đi xe máy BS 61Z3-7049 chở 2 cuộn tấm kẽm từ đường N3 Khu công nghiệp Sóng Thần 3 về khu phố 1 phường Phú Tân. Khả nghi đối tượng này đang vận chuyển hàng gian nên các “hiệp sĩ” âm thầm theo dõi. Đúng như dự đoán, khoảng 20 phút sau, đối tượng này tiếp tục chạy xe máy đến Công ty Minh Thái, Khu công nghiệp Sóng Thần 3 chở thêm 2 cuộn tấm kẽm về phòng trọ. Lúc này, các anh ập vào bắt giữ đối tượng, đồng thời phát hiện trong phòng trọ có thêm 1 cuộn tấm kẽm khác mà đối tượng đã đưa về phòng trọ trước đó.

Sau khi bị bắt, đối tượng khai tên Hoàng Mạnh Cường, SN 1991, quê Quảng Bình. Cường khai nhận, có quen với Nguyễn Duy Lãm cùng quê Quảng Bình, hiện đang làm công nhân tại Công ty Minh Thái nên cấu kết với Lãm tuồn hàng ra ngoài. Qua lời khai của Cường, các “hiệp sĩ” tiếp tục mai phục tại phòng trọ của Lãm. Khi Lãm vừa từ công ty trở về thì đã bị bắt và bàn giao cho Công an phường Phú Tân để tiếp tục điều tra làm rõ.

DUY KHANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter