Trộm trả lại ví tiền sau 6 năm

Cập nhật: 15-11-2013 | 00:00:00

Một người đàn ông ở Đức vừa được trả lại chiếc ví bị mất cắp cách đây 6 năm từ chính tên trộm đã lấy nó kèm thư xin lỗi.

Peter Jurgensen, 73 tuổi, kể rằng ông bị trộm ví khi đang đi siêu thị ở thị trấn Walsrode, tây bắc nước Đức, vào tháng 3/2007. Bên trong ví là một thẻ tín dụng, thẻ căn cước, ảnh của các cháu ông và 471 USD tiền mặt.

 Chiếc ví của ông Peter Jurgensen trở về nguyên vẹn với đầy đủ nội dung bên trong.(Ảnh minh họa: lindacraft.com)

Jurrgensen cho biết khoảng mấy tiếng sau ông mới nhận ra đã bị kẻ trộm thó mất ví. Sau khi mua ví mới và làm lại các giấy tờ, ông nhanh chóng quên đi vụ việc.

Mới đây, ông Jurrgensen bất ngờ khi chiếc ví bị mất năm xưa được gửi trả về nhà ông cùng đầy đủ nội dung bên trong kèm một lá thư xin lỗi.

"Sự tham lam đã xui khiến tôi ăn cắp chiếc ví", tên trộm viết. "Tôi đã thú nhận với Chúa. Người thức tỉnh tôi và khuyên tôi hãy sửa chữa sai lầm".

Theo ông Jurgensen, tên trộm thậm chí còn để thêm 67 USD vào trong ví như một cách để hối lỗi.

"Mọi giấy tờ và tiền bạc bên trọng chiếc ví vẫn y nguyên như hồi nó bị lấy đi. Dù sao tôi cũng cảm ơn ông ta vì đã rất trung thực", Jurgensen nói.

Theo Ngoisao

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter