Trực tuyến hội nghị triển khai, tập huấn Luật Phòng, chống tham nhũng

Cập nhật: 26-09-2013 | 00:00:00

Sáng qua (25-9), Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã tổ chức trực tuyến hội nghị triển khai, tập huấn Luật Phòng, chống tham nhũng (PCTN) sửa đổi, bổ sung và các nghị định tại 63 điểm cầu trong cả nước. Tại Bình Dương, ông Nguyễn Xuân Dũng, Chánh Thanh tra tỉnh, chủ trì hội nghị.

Hội nghị tập trung vào 4 chuyên đề: Giới thiệu nội dung cơ bản về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật PCTN năm 2012; giới thiệu nội dung cơ bản của Nghị định số 59-2013/NĐ- CP ngày 17-6-2013 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật PCTN sửa đổi năm 2012; những nội dung cơ bản của Nghị định số 78-2013/ NĐ-CP quy định về minh bạch tài sản, thu nhập; giới thiệu Nghị định số 90-2013/NĐ-CP ngày 8-8-2013 quy định trách nhiệm giải trình của cơ quan Nhà nước trong việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được giao. Tại hội nghị, TTCP cũng đã đề ra kế hoạch tiếp tục kiểm tra, rà soát, giải quyết các vụ khiếu nại, tố cáo phức tạp còn tồn đọng; giải đáp, chia sẻ các khó khăn, vướng mắc của thanh tra các tỉnh và đề xuất phương hướng để công tác PCTN đạt hiệu quả.

THỦY TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter