Trung đoàn 141 (Sư đoàn 7): Tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác giáo dục, quản lý, kỷ luật và bảo đảm an toàn

Cập nhật: 10-05-2018 | 08:24:55

Trung đoàn 141 vừa tổ chức thành công hội nghị rút kinh nghiệm công tác giáo dục quản lý kỷ luật và bảo đảm an toàn của chỉ huy các cấp. Trong năm 2017, công tác giáo dục quản lý kỷ luật và bảo đảm an toàn của trung đoàn đã được lãnh đạo chỉ huy các cấp quán triệt, tổ chức thực hiện tương đối chặt chẽ, hiệu quả. Tình hình chấp hành kỷ luật và bảo đảm an toàn của cán bộ, chiến sĩ cơ bản nghiêm túc.

Tại hội nghị, đại tá Nguyễn Duy Đoàn, Sư đoàn trưởng Sư đoàn 7 đã yêu cầu cần có thay đổi tư duy trong giáo dục, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết sâu kỹ hơn nữa; nhấn mạnh các vấn đề trọng tâm, lựa chọn nội dung giáo dục cho từng đối tượng; duy trì chặt chẽ chế độ nề nếp quy định, kiểm tra sâu sát; gắn chặt công tác đánh giá kết kỷ luật và bảo đảm an toàn của đơn vị với nhận xét cán bộ, đánh giá chất lượng đảng viên, tổ chức Đảng hàng năm...

NGUYỄN ĐỨC MẠNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter