Trung đoàn 3, Sư đoàn 9: Làm tốt công tác dân vận trên địa bàn đóng quân

Cập nhật: 31-05-2019 | 05:45:44

Bằng nhiều nội dung, hình thức tiến hành công tác dân vận, Trung đoàn 3 đã tổ chức các đợt hành quân dã ngoại, kết hợp huấn luyện với làm công tác dân vận giúp dân tại các xã trên địa bàn đóng quân.

Từ năm 2015 đến nay, công tác dân vận, xây dựng vành đai an toàn, địa bàn an toàn được trung đoàn tiến hành có chiều sâu, sát với tình hình nhiệm vụ của đơn vị và địa phương; góp phần giáo dục, củng cố nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ về vị trí, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác dân vận trong tình hình mới; đồng thời tiếp tục tuyên truyền truyền thống cách mạng của dân tộc, quân đội, đơn vị và địa phương; phối hợp giải quyết kịp thời các tình huống phức tạp, xây dựng niềm tin vững chắc của quần chúng nhân dân trên địa bàn.

Với kết quả đạt được, Trung đoàn 3 đã được Bộ Quốc phòng tặng bằng khen đơn vị “Dân vận khéo” (năm 2015); Tổng Cục Chính trị tặng bằng khen đơn vị “Dân vận khéo” (năm 2016); Trung đoàn được Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 tặng bằng khen “Đơn vị dân vận tốt” (năm 2017, 2018); huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen cho 24 tập thể (cấp tiểu đoàn, đại đội) và 48 cá nhân.

LƯỢNG THANH TÂM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter