Thị xã Tân Uyên

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 61-05D chính thức đi vào hoạt động

Cập nhật: 06-01-2017 | 15:51:54

Ngày 6-1 Tổng Công ty thương mại xuất nhập khẩu Thanh Lễ - Thalexim đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 61- 05D tại Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, phường Khánh Bình, TX. Tân Uyên (ảnh).

Trung tâm được đầu tư 2 dây chuyền hiện đại với 4 làn xe cơ giới, trên diện tích 6ha, có đầy đủ tiện nghi, phòng chờ cho khách hàng. Với lợi thế diện tích mặt bằng rộng, thuận đường giao thông, nơi tập trung nhiều các doanh nghiệp vận tải, logistics...

Đây là trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đầu tiên có mặt tại địa bàn TX. Tân Uyên cũng như các huyện thị phía bắc của tỉnh. Trung tâm đăng kiểm 61 – 05D sẽ giúp các doanh nghiệp, các nhà vận tải, chủ phương tiện tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại trong việc kiểm định phương tiện vì không phải đi xa, chờ đợi như trước đây.

Duy Chí 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter