Trung tâm giao lưu Văn hóa Việt - Hàn: Tổ chức 3 lớp tiếng Hàn cho thanh niên

Cập nhật: 05-07-2014 | 00:00:00

Trung tâm Giao lưu văn hóa Việt - Hàn (Tỉnh đoàn Bình Dương) vừa tổ chức biên soạn giáo trình giảng dạy tiếng Hàn cơ bản và nâng cao, chiêu sinh 3 lớp học tiếng Hàn cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Hiện trung tâm cũng đang tổ chức cho thành viên của Câu lạc bộ khiêu vũ Việt - Hàn và Câu lạc bộ âm nhạc Giai điệu trẻ luyện tập thường xuyên để chuẩn bị cho các chương trình, hoạt động giao lưu văn hóa Việt - Hàn; thiết kế và biên soạn xuất bản cuốn cẩm nang văn hóa Việt - Hàn phục vụ cho các doanh nghiệp và người Hàn Quốc đang sinh sống, làm việc tại Bình Dương.

T.LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter