Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh: Khai mạc giải bóng đá thanh niên công nhân

Cập nhật: 26-01-2015 | 08:09:14

 Ngày 25-1, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên công nhân mừng Đảng - mừng Xuân năm 2015.

Giải đã thu hút 10 đội bóng với hơn 100 vận động viên thuộc các công ty KCN Mỹ Phước I, II, III, các Chi hội TNCN thuộc phường Mỹ Phước, Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi… tham gia. Các đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu loại trực tiếp, sau đó sẽ chọn các đội nhất nhì ở mỗi bảng vào tiếp vòng trong.

Giải đấu đã tạo sân chơi lành mạnh hữu ích, đồng thời rèn luyện sức khỏe cho TNCN.

TRUNG HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter