Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh: Nói chuyện chuyên đề kỹ năng cho học sinh, sinh viên

Cập nhật: 30-11-2020 | 07:26:56

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh vừa tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề về kỹ năng giao tiếp và phỏng vấn, xin việc tại trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương. Chương trình thu hút hơn 500 học sinh và sinh viên tham gia.

Tại chương trình, học sinh, sinh viên được tìm hiểu các nội dung xây dựng mối quan hệ giao tiếp hiệu quả với các cá nhân có liên quan trong công việc hàng ngày; chia sẻ về cơhội việc làm, xu hướng việc làm hiện nay, mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên và cách đánh giá năng lực bản thân; trao đổi kỹ năng tạo hồ sơxin việc ấn tượng, những nội dung chuẩn bị trước khi phỏng vấn tuyển dụng…

Buổi tập huấn góp phần trang bị cho học sinh, sinh viên của trường những kỹ năng cơbản, cần thiết khi đi phỏng vấn xin việc sau khi ra trường.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter