Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh: Phối hợp tổ chức “Ngày chủ nhật vui”

Cập nhật: 24-08-2019 | 09:40:43

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh vừa phối hợp với Phường đoàn Hòa Phú (TP.Thủ Dầu Một) tổ chức chương trình “Ngày chủ nhật vui” tại khu nhà ở xã hội Hòa Lợi.

Tại chương trình, công nhân lao động tại đây được tham gia nhiều họat động thiết thực như: Trò chơi có thưởng, giao lưu hát karaoke, sinh nhật tập thể cho thanh niên công nhân có ngày sinh trong tháng 8. Ngoài ra, chương trình còn có tuyên truyền phòng chống ma túy trong thanh niên công nhân. Chương trình “Ngày chủ nhật vui” sẽ được trung tâm tiếp tục tổ chức tại các khu vực nhà trọ có đông công nhân lao động sinh sống.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter