Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh: Ra quân “Ngày chủ nhật xanh” điểm cấp tỉnh

Cập nhật: 14-09-2019 | 11:39:45


Câu lạc bộ Kết nối TNCN trực thuộc Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh nấu các suất ăn miễn phí cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

 Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh vừa ra quân “Ngày chủ nhật xanh” điểm cấp tỉnh.

Trong buổi ra quân, hội viên các Câu lạc bộ Kết nối TNCN trực thuộc trung tâm đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như trao tặng thùng phân loại rác thải cho người dân, vệ sinh môi trường khu vực đường NA7, tận dụng vỏ xe cũ thành bồn hoa và vật dụng vui chơi cho thiếu nhi.

Bên cạnh đó, các hội viên Câu lạc bộ Kết nối TNCN còn tổ chức nấu, phát miễn phí 250 suất ăn sáng cho bệnh nhân và công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter