Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh: Thành lập Câu lạc bộ Kết nối thanh niên công nhân số 26

Cập nhật: 21-11-2020 | 08:43:29

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Kết nối TNCN số 26 tại Công ty TNHH Thương mại Tích Hữu, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên. CLB Kết nối TNCN số 26 có 30 thành viên đang phụ trách các trưởng bộ phận của công ty. Dịp này, lãnh đạo trung tâm đã tặng 30 phần quà cho TNCN trong CLB, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.


Đại diện trung tâm trao quyết định thành lập CLB Kết nối TNCN số 26

Trong thời gian tới, trung tâm sẽ tiếp tục thành lập các CLB Kết nối TNCN trong các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Nam Tân Uyên để tạo điều kiện cho TNCN giao lưu, kết nối trong hoạt động văn hóa tinh thần.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter