Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh: Tuyên dương thanh niên công nhân giỏi phong trào

Cập nhật: 25-07-2020 | 07:37:53

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh vừa tổ chức vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng TNCN.

 Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh tuyên dương TNCN giỏi phong trào năm 2020

Đêm chung kết có 11 tiết mục do TNCN trình diễn như hát, nhảy zumba, xiếc, ảo thuật, võ thuật... Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho thể loại ca hát, ảo thuật, múa.

Nhằm kịp thời khen thưởng, động viên, tạo động lực cho thanh niên công nhân tham gia tốt vào quá trình sản xuất và các phong trào của tổ chức Đoàn, Hội, dịp này, trung tâm đã tuyên dương 25 TNCN giỏi phong trào năm 2020. Đây là những TNCN tích cực tham gia phong trào của trung tâm và thực hiện tốt việc tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid -19, nhiệt tình trong các hoạt động tình nguyện và vì cộng đồng.

K.TUYẾN

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter