Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ: Tổ chức chương trình trải nghiệm cho con em công nhân

Cập nhật: 02-12-2020 | 16:11:44

(BDO) Ngày 2-12, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình “Một ngày bé học làm người nông dân” dành cho 70 bé khối lá là con em công nhân đang học tại trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ trực thuộc trung tâm.


Các bé tham quan, trải nghiệm tại vườn rau sạch

Tham gia chương trình, các bé được tham quan vườn rau của Công ty TNHH Rau sạch gia đình ở phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một. Các bé còn được tham quan Lâu đài bút sáp màu ở Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 (TX.Bến Cát), trải nghiệm tô màu trên tranh nổi, làm bút màu, hóa trang... Đại diện Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh cho biết việc tổ chức chương trình này giúp các bé có những trải nghiệm thú vị, hiểu biết thực tế, yêu quý công việc của người nông dân và tham gia hoạt động vui chơi, sáng tạo, phát triển tư duy.

Tin, ảnh: Như Ý

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter