Trung tâm thương mại Becamex tổ chức Sự kiện cưới năm 2012

Cập nhật: 24-10-2012 | 00:00:00

Ngày mai (25-10), tại Trung tâm thương mại Becamex (TTTM Becamex) sẽ khai mạc Sự kiện cưới 2012, sự kiện diễn ra đến ngày 28-10. Đây được xem là sự kiện cưới đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ cưới của các nhà cung cấp dịch vụ cưới đến các cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Theo đó, sự kiện thu hút 15 gian hàng cung cấp dịch vụ cưới của Bình Dương và TP.HCM tham gia, bao gồm các nhà cung cấp áo cưới - chụp ảnh (Wedding Studio Jannie, Heaven Studio, Dế Mèn Studio, Lý Võ Phú Hưng Studio), thiệp cưới Cupi, hoa tươi (Xôn Xao, Cao Sơn), Trung tâm tiệc cưới (Lucky Square, Twin Doves Golf), chocolate quà tặng (D’art Chocolate), du lịch (Vietsailing Travel), dịch vụ chăm sóc da dành cho cô dâu (Yên Spa), nội thất (Le Lumber, Sensation), hàng điện tử và gia dụng dành cho gia đình của Siêu thị Điện máy Chợ Lớn.

Tham quan Sự kiện cưới 2012 tại TTTM Becamex, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ các nhà cung cấp dịch vụ cưới. Đồng thời khách hàng mua sắm tại TTTM Becamex trong thời gian này với hóa đơn 800.000 đồng sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với 90 quà tặng hàng ngày. Những quà tặng phù hợp với các cặp chuẩn bị kết hôn hoặc các cặp gia đình như phiếu chụp ảnh cưới trọn gói miễn phí tại Heaven Studio và Wedding Studio Jannie lên đến 11,3 triệu đồng, cặp voucher nghỉ dưỡng 2 đêm tại Dalat Edensee 5* dành cho 2 người trị giá 8 triệu đồng, phiếu trang điểm miễn phí, phiếu chăm sóc da, phiếu buffet và nhiều quà tặng khác như chocolate, ca sứ, bình nước, khăn… Ngoài ra cuộc thi ảnh cưới đẹp “Khoảnh khắc ngọt ngào” cũng được tổ chức trong dịp này; khách hàng chỉ cần mang trực tiếp 1 ảnh đến TTTM Becamex dự thi sẽ có cơ hội trúng 1 bộ bàn ghế phòng ngủ Le Lumber hoặc 1 bộ drap Studio One.

HOÀNG ÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter