Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh: Tổ chức 10 cuộc triển lãm ảnh với gần 1.600 ảnh

Cập nhật: 21-01-2021 | 05:43:32

 Với sự nỗ lực trong sáng tạo và tích cực trong công tác, Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền ý nghĩa, góp phần giúp người dân kịp thời nắm bắt nhiều thông tin bổ ích về chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Trong năm 2020, đơn vị đã thực hiện 10 cuộc triển lãm ảnh với gần 1.600 ảnh. Bên cạnh những hoạt động tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị theo kế hoạch, trung tâm còn phối hợp và hỗ trợ các đơn vị, sở, ngành khi có yêu cầu. Ngoài ra, đơn vị đã xây dựng 5 kịch bản, tiểu phẩm: “Quán lô tô tài tử”; tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS “Cho nhau niềm tin yêu”; tuyên truyền chủ quyền biển, đảo “Đây biển Việt Nam”; “tuyên truyền an toàn giao thông”; “tuyên truyền phòng, chống ma túy”. Các kịch bản đã được đưa đi biểu diễn tại 141 buổi kịch tuyên truyền và chiếu phim lưu động phục vụ nhân dân các huyện, thị, thành phố, công nhân đón tết xa quê và học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh (đạt 104,4% kế hoạch năm).

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter