Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP.Dĩ An: Lưu diễn phục vụ nhân dân

Cập nhật: 22-09-2020 | 10:31:12

Từ ngày 22 đến 29-9, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP.Dĩ An sẽ tổ chức chuyến lưu diễn 7 buổi phục vụ nhân dân 7 phường trên địa bàn.

Chương trình gồm các tiết mục ca múa nhạc có nội dung ca ngợi Đảng, quê hương đất nước và Bác Hồ kính yêu do Đội nghệ thuật quần chúng Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP.Dĩ An biểu diễn. Bên cạnh đó, khán giả còn được thưởng thức các tiết mục nhạc trẻ sôi động và những màn xiếc, ảo thuật, tấu hài do các nghệ sĩ, diễn viên đến từ TP.Hồ Chí Minh biểu diễn.

Đây là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trước những thành tựu về kinh tế - xã hội địa phương đã đạt được, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của người dân; thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ TP.Dĩ An, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter