Trung tâm Văn hóa tỉnh: Tổ chức Hội thi Karaoke tỉnh Bình Dương lần thứ III

Cập nhật: 06-09-2010 | 00:00:00

Tối 2-9, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Dương đã diễn ra lễ khai mạc Hội thi Karaoke - giải thưởng Arirang tỉnh Bình Dương lần thứ III năm 2010. Đây là hội thi do Trung tâm Văn hóa tỉnh phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Điện tử Phú Nhuận (MASECO) TP.HCM tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 65 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, chào mừng Festival gốm sứ Việt Nam - Bình Dương 2010 hướng đến kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, đặc biệt chào mừng đại hội Đảng các cấp hướng đến Đại hội toàn quốc lần thứ XI của Đảng.

Hội thi thu hút sự tham gia của 150 thí sinh là học sinh, sinh viên, công nhân, CBCC đang sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Các thí sinh có thể hát đơn ca hoặc song ca ở các thể loại tân nhạc và cổ nhạc có nội dung ca ngợi truyền thống cách mạng, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước...

Vòng loại sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 5-9. Sau khi vượt  qua vòng loại, các thí sinh sẽ thi vòng bán kết vào ngày 6-9. Và dự thi chung kết xếp hạng vào ngày 7-9. Lễ tổng kết phát giải sẽ diễn ra vào đêm 9-9-2010.

MINH  HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter