Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Mừng năm mới 2010

Cập nhật: 02-01-2010 | 00:00:00

Tiết mục tốp ca do CLB Thơ ca biểu diễn 

(BDO) Chào mừng năm mới 2010, tối 1-1-2010, Trung tâm Văn hóa tỉnh đã tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Mừng năm mới 2010 và kỷ niệm 13 năm tái lập tỉnh Bình Dương”.

Chương trình với sự tham gia đông đảo của các ca sĩ, diễn viên, học viên hiện đang công tác và sinh hoạt tại các câu lạc bộ của trung tâm. Chương trình đã thu hút rất đông khán giả địa phương đến xem và cổ vũ. Mở đầu chương trình là màn trình diễn trống hội chào năm mới và múa Lân sư rồng của CLB Lân sư rồng Lưu Gia Thắng – TTVH tỉnh. Bên cạnh các ca khúc hát về mùa xuân, chào mừng năm mới 2010: Bình Dương khúc hát mùa xuân, Nụ hôn mùa xuân, Bình Dương nơi mẹ sinh ta, Nắng có còn xuân, … chương trình còn có các tiết mục trình diễn võ thuật rất ấn tượng của các CLB Taekwondo, Vovinam … Ngoài ra, chương trình còn được khán giả nhiệt tình hưởng ứng và cổ vũ qua các tiết mục do các cô chú trong CLB Thơ ca – TTVH tỉnh biểu diễn.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter