Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh chính thức đi vào hoạt động

Cập nhật: 02-11-2018 | 07:15:11

Theo Sở Công thương, ngày 1-11-2018, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh chính thức đi vào hoạt động. Trung tâm được thành lập theo Quyết định số 1744/ QĐ-UBND ngày 29-6-2018 của UBND tỉnh về việc thành lập Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Xúc tiến thương mại với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp. Đây là đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Công thương.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và Phát triển công nghiệp tỉnh thực hiện chức năng tham mưu, giúp Giám đốc Sở Công thương tổ chức thực hiện các hoạt động xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh; thực hiện công tác hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tìm cơ hội đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh, phát triển thị trường, hội nhập kinh tế quốc tế; cung cấp các dịch vụ công và dịch vụ hỗ trợ, tư vấn thuộc lĩnh vực xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại và phát triển công nghiệp theo quy định của pháp luật. Trung tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng.

TIỂU MY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter