Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương khai giảng năm học mới

Cập nhật: 20-11-2020 | 18:00:48

(BDO) Sáng 20-11, Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Năm học 2019-2020, nhà trường đã tập trung nâng cao chất lượng giáo dục ở các trình độ đào tạo; quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm thiết bị; đào tạo bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, phát triển các chương trình đào tạo... Kết quả học tập năm học vừa qua, nhà trường có 48,7% sinh viên tốt nghiệp đạt khá, giỏi, xuất sắc.

 Các tập thể, cá nhân nhận bằng khen của UBND tỉnh

Năm học 2020-2021, nhà trường thực hiện phương châm: Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới phát triển. Theo đó, trường tiếp tục đào tạo các ngành nghề hiện có, bổ sung thêm một số ngành đào tạo ngắn hạn, điều chỉnh tăng quy mô một số ngành nghề có nhu cầu cao trong vài năm qua, cùng với đó xây dựng chương trình đào tạo linh hoạt theo tích lũy tín chỉ, mô đun...

Dịp này, phòng Đào tạo của trường được UBND tỉnh tặng bằng khen tập thể lao động xuất sắc; 1 tập thể và 3 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020. Nhà trường cũng đã công bố quyết định của UBND tỉnh về việc thành lập Hội đồng trường gồm 17 người, trong đó tiến sĩ Nguyễn Hồng Chương, Giám đốc Sở Y tế, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương làm Chủ tịch Hội đồng trường.

Tin, ảnh: Ánh Sáng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter