Trường Chính trị tỉnh họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Cập nhật: 20-11-2019 | 14:48:48

(BDO) Sáng 20-11, trường Chính trị tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự có ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Minh Thủy, ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và các thế hệ lãnh đạo, thầy cô giáo của nhà trường qua các giai đoạn.


Ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh (thứ hai bên trái); bà Nguyễn Minh Thủy, ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy (thứ hai bên phải) tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày 20-11

Trong buổi họp mặt, các thầy cô đã chia sẻ những kỷ niệm trong thời gian công tác, đồng thời đánh giá sự phát triển của trường Chính trị trong thời gian qua. Tiếp nối các thế hệ đi trước, các thầy cô giáo quyết tâm tận tụy với nghề, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành nhiệm vụ trồng người.

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Minh Thủy nhấn mạnh: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh, nhiệm vụ đặt ra cho trường Chính trị trong năm 2020 và thời gian tới rất nặng nề, đòi hỏi nhà trường phải không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý để đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, hành chính, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng công tác... cho đội ngũ cán bộ, công chức các cấp trong tỉnh, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 nói chung và Bình Dương đang xây dựng đô thị thông minh nói riêng…

ÁNH SÁNG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter