Trường Đại học Bình Dương: Miễn học phí cho thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên

Cập nhật: 07-07-2014 | 00:00:00

Năm 2014, trường Đại học Bình Dương có 1.800 chỉ tiêu đào tạo đại học ở 14 ngành và 1.000 chỉ tiêu cao đẳng ở 7 ngành. Trường tổ chức thi tuyển 2 đợt, đồng thời tổ chức xét tuyển theo phương thức 3 chung của Bộ Giáo dục - Đào tạo. Đợt I trường có 319 thí sinh dự thi ở các khối A, A1, V; đợt II có gần 320 thí sinh đăng ký dự thi các khối B, C, D.

Năm nay nhà trường tiếp tục thực hiện chính sách thu hút thí sinh. Cụ thể, thí sinh có nguyện vọng vào học tại trường có điểm thi đại học từ 18 điểm trở lên sẽ được miễn 100% học phí học kỳ I. Những học kỳ tiếp theo, nếu các em đạt học lực giỏi, xuất sắc sẽ tiếp tục được hưởng chính sách khen thưởng của trường; sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng được trường áp dụng chính sách học phí hợp lý, giúp các em vững tâm học tập.

NGỌC THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter