Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương khai giảng lớp Luật khóa 2

Cập nhật: 15-05-2011 | 00:00:00

(BDO) Ngày 15-5, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương phối hợp với Khoa Luật - Đại học Huế tổ chức khai giảng lớp Luật khóa 2, niên khóa 2011-2016, hệ vừa làm vừa học. 152 sinh viên đã trúng tuyển từ kỳ thi tuyển do 2 trường tổ chức.

 

Tại buổi khai giảng, đại diện 2 trường đã nhắc nhở sinh viên nỗ lực hết mình, chăm chỉ học tập - rèn luyện để có được kiến thức vững vàng, đủ bản lĩnh và tự tin trước yêu cầu công việc được phân công, cũng như cải thiện được vị trí làm việc sau này.

 

Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương cho biết, trong tương lai, trường mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của Khoa Luật - Đại học Huế, để nhà trường thực hiện tốt chiến lược đào tạo nhân lực, góp phần chuẩn hóa đội ngũ giảng viên, đáp ứng nhu cầu xã hội.

 

H.Thái

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter