Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương trao bằng tốt nghiệp cho hơn 2.100 học sinh, sinh viên

Cập nhật: 29-10-2012 | 00:00:00

* Trường Trung cấp công nghiệp Bình Dương khai giảng năm học mới

(BDO) Ngày 28-10, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 2.104 học sinh - sinh viên trung cấp chuyên nghiệp và cao đẳng chính quy ở các ngành: dược, kế toán, tài chính - ngân hàng, quản trị kinh doanh. Trong đó, hệ cao đẳng có 3,8% SV tốt nghiệp loại giỏi, 78% tốt nghiệp loại khá; hệ trung cấp chuyên nghiệp có 14,7% loại giỏi, 30,7% loại khá.

 Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh, sinh viên (Ảnh: A.Sáng). Dịp này, nhà trường phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh đã tổ chức ngày hội việc làm cho học sinh, sinh viên, với sự tham gia của trên 40 doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp trong và ngoài tỉnh.

* Hôm qua (28-10), Trường Trung cấp Công nghiệp Bình Dương cũng đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2012-2013 và trao bằng tốt nghiệp cho 293 học sinh. (ảnh)

 

Năm học mới 2012-2013, Trường Trung cấp Công nghiệp Bình Dương đã tuyển được 826 học sinh, trong đó 679 học sinh đến nhập học chính thức. Trong năm học này, trường tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho dạy và học theo hướng tiếp cận chuẩn hóa và hiện đại hóa. Từng bước thực hiện chủ trương “Đa dạng hóa và phát triển các ngành nghề đào tạo, các hình thức đào tạo chính quy, vừa làm vừa học, liên kết đào tạo đáp ứng yêu cầu phân lưồng học sinh tốt nghiệp THCS và yêu cầu của thực tiễn xã hội”…

Dịp này, trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 293 học sinh.

A. Sáng - V.Sơn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter