Trường Đại học quốc tế- Đại học Quốc Gia TP.HCM và tỉnh Bình Dương hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học

Cập nhật: 15-10-2013 | 00:00:00

Phó Giáo sư-tiến sĩ Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng trường Đại học quốc tế đã giới thiệu khái quát về hoạt động của trường và khẳng định đội ngũ trường có chất xám, có điều kiện nghiên cứu khoa học và cam kết thực hiện đầy đủ những nội dung 2 bên đã bàn bạc.

Trường sẵn sàng hợp tác về nghiên cứu khoa học, chuyển giao khoa học công nghệ cao, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, tìm kiếm đối tác cho tỉnh trong đào tạo ngành y, hỗ trợ liên kết thư viện cho trường ĐH Thủ Dầu Một và giúp trường hợp tác với đối tác nước ngoài, hỗ trợ tổ chức và hướng nghiệp cho học sinh phổ thông.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị tỏ ra vui mừng khi những nội dung tỉnh đặt ra trường ĐH Quốc tế có khả năng đáp ứng được. Phó chủ tịch chỉ đạo, sau buổi họp này các ngành, đơn vị có liên quan đưa ra những yêu cầu cụ thể hơn, để trường nghiên cứu thêm và 2 bên nhanh chóng triển khai thực hiện trong thời gian tới.

A.Sáng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter